Tôi yêu chàng trai của mùa đông

Thứ ba - 31/10/2017 19:36
Anh ấy có thể không biết cách lấy lòng các cô gái, nhưng anh ấy sẽ chung thủy với một mình bạn, để không liếc ngang ngó dọc cô gái xinh đẹp nào bắt gặp trên đường, để không dây dưa lòng tốt với bất cứ một cô nàng nào khác.
Tôi yêu chàng trai của mùa đông


Chàng trai ấy có vẻ ngoài của băng lạnh, của gió mùa thổi đến se sắt, chàng trai ấy khiến bất cứ người nào đến gần cũng đều phải run rẩy vì lạnh.
 
Chàng trai ấy không hay cười, và cũng ít khi để ai đó thấy nụ cười của anh ấy.
Chàng trai ấy rất cứng rắn, một vẻ cứng rắn sắt đá đến nỗi bất cứ ai cũng có cảm giác chẳng dám lại gần.
Chàng trai ấy cũng rất lãnh đạm, bởi sự lạnh lẽo đã đóng băng cảm giác của người đối diện.
Chàng trai ấy không biết chăm sóc người khác, cũng không biết cách để yêu thương người khác như thế nào.
Chàng trai ấy không bao giờ tỏ ra galant, cũng không phải là người giỏi lấy lòng phái nữ, anh ấy lúc nào cũng như chỉ ở trong thế giới của mình.

Nhiều người đã hỏi tôi, tôi yêu người con trai ấy vì cái gì? Tôi đã lấy dũng khí gì để lại gần người con trai ấy?
 
Tôi cũng không biết, chỉ là tôi phát hiện ra nhiều một chút những bí mật nho nhỏ của anh ấy, để rồi muốn đến gần anh ấy hơn. Khi bạn quyết định yêu một người, bạn ắt cũng đã phải xiêu lòng vì một điểm gì đấy của anh ấy đúng không? 
 
Có lẽ tôi yêu người con trai lạnh lùng ấy vì một lần nhìn thấy anh ấy cười, lúc vô tình chạm vào khoảnh khắc anh ấy quan tâm đến người khác một cách vụng về, nhưng lại chính là toát lên từ tận đáy lòng.
 
Anh ấy có thể cứng rắn, nhưng thi thoảng anh ấy cũng rất dịu dàng. Bởi vì bản tính lạnh lùng khiến người khác cho rằng lãnh cảm, nhưng thật ra, anh ấy luôn dùng trái tim mình để cảm nhận mọi thứ.
 
Anh ấy có thể tuyệt tình, bởi vì bản tính dứt khoát xuất phát từ trái tim lúng túng. Có thể khiến người khác tự buông bỏ hết sự cố chấp, để thôi vọng tưởng, để có thể hy vọng vào những điều thực tế hơn.
 
Anh ấy có thể không biết biểu lộ cảm xúc, nhưng lại là người con trai có nội tâm sâu sắc hơn rất nhiều người khác, cũng biết bao dung và thứ tha, cũng biết bảo vệ và chở che, cũng biết làm mọi người vui, mặc dù còn vụng về lắm.
 
Anh ấy có thể không biết cách lấy lòng các cô gái, nhưng anh ấy sẽ chung thủy với một mình bạn, để không liếc ngang ngó dọc cô gái xinh đẹp nào bắt gặp trên đường, để không dây dưa lòng tốt với bất cứ một cô nàng nào khác.

Anh ấy tốt như thế, anh ấy đáng yêu như thế, làm sao tôi có thể không yêu cơ chứ?
 
Mỗi khi tôi bị ốm, nhìn thấy khuôn mặt lạnh băng của anh ấy lo lắng, xót xa, tôi đã cảm động tới mức suýt bật khóc, hóa ra vẻ lạnh lùng chỉ là vỏ bọc bên ngoài, với người con gái mình yêu, anh cũng quan tâm và yêu thương biết bao nhiêu.
 
Anh ấy rất ghét nấu nướng, rất ghét mùi bếp, nhưng lại sẵn sàng đeo tạp dề nấu cơm cho tôi lúc tôi bận rộn việc này việc kia, anh ấy không biết cách an ủi mỗi khi tôi buồn nhưng lại luôn tìm những cách thức tuyệt vời nhất để khiến tôi cười.
 
Anh ấy dịu dàng, anh ấy cũng biết lãng mạn, anh ấy cũng rất biết quan tâm đến người xung quanh, nhưng là theo cách của riêng mình.
 
Anh ấy ít nói, nhưng anh ấy chỉ luôn dùng hành động để chạm tới trái tim người khác.
 
Và quan trọng nhất là, khi anh ấy yêu tôi, anh ấy đã tìm cách ủ ấm vẻ lạnh lẽo của mình, lấy chỗ cho tôi bước vào, học cách yêu thương tôi theo cái cách mà anh ấy cho là tốt nhất.
 
Điều đó làm tôi cảm động, điều đó làm tôi thấy mình là một cô gái hạnh phúc trong thế giới này.
 
Đó là tất cả lý do khiến tôi yêu anh ấy, và ngày càng yêu anh ấy nhiều hơn.
 
Bạn đã tìm thấy chàng trai của mùa đông nào cho mình chưa?

Tác giả bài viết: kenh14.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây