Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (Review thực tế)

Thứ ba - 09/07/2019 01:35
Bao quy đầu của dương vật thường được bác sĩ khuyên cắt (tiểu phẩu) nếu bị hẹp hoặc thường xuyên bị viêm nhiễm nhiều lần. Đầu dương vật nổi mụn ngứa, ngứa đau rát sau khi quan hệ và xuất tinh sớm..... rất nhiều vấn đề bạn có thể tìm hiểu những bài viết khác, bài này mình chia sẻ về chi phí và quý trình thực tế.
kinh nghiệm cắt bao quy đầu tại Nha Trang
kinh nghiệm cắt bao quy đầu tại Nha Trang


Có lẽ vấn đề này các nam giới rất quan tâm bởi ai cũng sẽ gặp những tình trạng này và mình cũng không ngoại lệ, để bảo vệ sức khỏe nhất là của "Qúy" ^^
Sau một thời gian mình tìm hiều nhưng không có thông tin nào rõ ràng cả, chủ yếu là những trang web của bệnh viện phòng khám đăng tải nhằm Seo từ khóa Kinh nghiệm cắt bao quy đầu để trỏ về website họ, mình nhắn tin cần báo giá thì họ kêu sẽ báo giá tùy theo tình trạng khi đã khám xét nghiệm xong tìm mọi cách để lấy thông tin và số điện thoại, Quảng cáo Google rất mạnh nha !

Trong quá trình tìm hiểu thì mình chọn một Phòng khám tư nhân tại Nha Trang để tư vấn bởi thấy họ chạy quảng cáo với từ khóa Kinh nghiệm cắt bao quy đầu tại Nha Trang rất mạnh trên Google và bài viết giới thiệu dịch vụ cũng tương đối, hỗ trợ chat cũng nhanh, bạn tìm là ra họ thôi !
 
Tiến hành khám, bạn nên đọc kỹ chi tiết những thông tin bên dưới, nếu gặp phải thì tránh ngay nhé !

Bước 1: (Xét nghiệm phí 750.000 vnđ) Phí hơi căng
- Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra lấy mẫu từ dương vật, lấy máu, lấy nước tiểu để xét nghiệm.... 

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (2)
Biên nhận chi tiết chi phí xét nghiệm, không biết có đúng phí xét nghiệm với những nơi khác hay không,
bạn nào trãi nghiệm những bệnh viện khác thì chia sẻ chi phí xét nhiệm bên dưới bình luận để m.n cùng tham khảo nhé !

Bước 2: (Báo kết quả tại phòng tiểu phẩu) 
- Báo kết quả, họ sẽ không báo liên đâu chờ đóng phí xét nghiệm xong, họ dẫn bạn lên phòng tiểu phẩu soi rọi dương vật mô tả tình trạng, rồi bác sĩ bảo phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu chứ chữa trị cũng không tận gốc, các kiểu, rồi kêu chi phí rẻ hơn sau này, rồi báo để lâu sẽ gì đó.... (cá nằm trên thớt, làm bạn sợ, tư vấn kiểu ép buộc phải tiểu phẩu)

Bước 3: (Chi phí và truyền thuốc 5.149.600 vnđ)
-  Cho dù mình đã từ chối để về nhà suy nghĩ thêm, sau một hồi thuyết phục thì mình cũng đồng ý làm, bởi vì mình chọn gói 1 được làm gói 2 kiểu như gói thẫm mỹ, khâu bằng chỉ tự tan, dụng cụ Hàn Quốc gì đó.... Tại đó chi phí có 3 gói bạn có thể tham khảo ngay tại đây: 
- Gói 1: 4.500.000đ  (Tiểu phẩu thông thường)
- Gói 2: 6.500.000đ  (Tiểu phẩu thẩm mỹ)
Gói 3: 8.500.000đ (Tiểu phẩu siêu thẩm mỹ)
Tư vấn vậy chứ ai mà không thích đẹp thẩm mỹ, nhưng đồng nghĩa phí caoooo ^^

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (3)
Biên nhận chi tiết phí tiểu phẩu và thuốc truyền, thuốc mang về,
bạn nào trãi nghiệm những bệnh viện khác thì chia sẻ chi phí tiểu phẩu bên dưới bình luận để m.n cùng tham khảo nhé !

Bước 4: (Tiểu phẩu)
- Tiến hành tiểu phẩu thì ký tên vào biên bản, bác sĩ nước ngoài đến (TQ), quy trình thực hiện thì cạo lông => gây tê => tiểu phẩu => khâu (Trong quá trình tiểu phẫu thì hoàn toàn không thấy có cảm giác đau đớn gì thời gian tầm 20p)

Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (5)
Hướng dẫn của và thuốc mang về

Bước 5: (Truyền thuốc)
- Tiểu phẩu xong đóng phí và vào phòng truyền dịch thuốc (Thuốc kháng sinh vs chữa nấm 2 chai, bạn xem chi tiết ảnh phía trên nhé) xong rồi mình về.
 
Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (1)

Những ngày tiếp theo
- Nghĩa là không dừng lại ở đó, mà bạn phải tái khám đến 10 ngày tốn phí cao nhất 1.245.000 vnđ và thấp nhất 650.000 vnđ, phát sinh nữa chưa rõ !
 
Kinh nghiệm cắt bao quy đầu (4)

Chi phí 1.245.000 vnđ cho những ngày tiếp theo, đến bác sĩ khám xong, chuyền 3 chai nước, thay băng và phải điều trị bằng nhiệt lạnh do bị viêm.
Nếu mình không lầm thì từ đây cho đến khi lành mõi ngày tốn ít nhất 650k trở lên tiền thuốc truyền và 1.245.000 vnđ trở lên nếu điều trị bằng nhiệt lạnh.

Kết luận:
- Tổng chi phí 5.899.000đ (Chi phí khám mổ gói rẻ nhất) + 1.245.000đ nhân cho số ngày bạn chữa trị tùy loại điều trị mà giảm phí bớt.
- Vậy nên bạn tránh gặp trường hợp này, nên Bạn cần mình hỗ trợ thêm thông tin thì nhắn tin qua page facebook.


 
Thế là mình đã chia sẻ thực thế Kinh nghiệm cắt bao quy đầu tại Nha Trang, nhắm giúp mọi người hiểu rõ về quy trình cũng như chi phí, chứ không có ý chê trách hay xuyên tạc, thông tin cập nhật là sự thật. Mọi ý kiến khác cứ bình luận bên dưới !
Hoặc inbox facebook: 
https://fb.com/zkybao.official

Video kinh nghiệm những tỉnh khác mà bạn cần tham khảo để tránh tiền mất tật mang.


https://www.youtube.com/watch?v=57HbBm0oZrA
 

Tác giả bài viết: Kiều Thiên Bảo

Chú ý: Việc đăng lại bài viết này lên website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://www.zkybao.com là vi phạm bản quyền !

Tổng số điểm của bài viết là: 62 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây