Ở lứa tuổi học trò, ai cũng từng có lần rung động

Thứ bảy - 15/07/2017 00:25
Ở lứa tuổi học trò, ai mà chẳng có lúc vấn vương hình ảnh của một ai đó (có thể là một người bạn cùng lớp , có thể là một người bạn tình cờ gặp trong nhà xe, trên mạng …).
Ở lứa tuổi học trò, ai cũng từng có lần rung động


Đối với tôi đó là một người con gái , người đem đến cho tôi những rung động đầu tiên.

Tôi và người ấy từng học chung lớp. Tiếp xúc với bạn ấy tôi nhận ra ở bạn ấy có một cái gì đó rất đặc biệt mà từ trước tới giờ tôi chưa từng cảm nhận được. Cảm giác lúc đó của tôi thật khó diễn tả được bằng những dòng chữ khô khan này, chỉ có thể nói nó rất đặc biệt, cảm giác lúc đó bây giờ không còn nữa dù. 
Và cũng từ đó, con đường về nhà mà thường ngày của tôi không còn buồn tẻ như trước nữa mà có cái gì đó đã thay đổi hay chính tôi đang thay đổi . Để rồi mỗi lần tan học tôi lại lén chờ để được găp người ấy, chỉ cần đi ngang qua thôi hay nhìn từ đằng sau cũng đã mãi nguyện. Ở trong lớp thích nhất được nghe bạn ấy cười, được trò chuyện, vui đùa hay đôi khi chỉ để thấy bạn ấy đi ngang qua thôi.

Năm lớp 12, tôi càng ít gặp bạn ấy hơn. Nhưng tôi cũng không có nhiều thời gian nghĩ đến chuyện đó, áp lực gia đình, áp lực cuộc sống, áp lực con đường tôi đang đi, tôi phải cố gắng.
Rồi đây chúng tôi sẽ bước vào cuộc sống, sẽ bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Có thể chúng tôi sẽ không còn được gặp nhau nữa, nhưng những gì bạn ấy đã đem đến, đã làm cho tôi tôi sẽ không bao giờ quên, không bao giờ quên.
Tôi sẽ luôn dành một chỗ trong trái tim nhỏ bé của mình để lưu giữ những ký ức về bạn ấy, về người bạn gái nhỏ bé, nụ cười rất xinh , thông minh , học giỏi... truyện tình cảm tuổi học trò của tôi như thế đó.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây