Với anh, em cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi...

Thứ sáu - 20/10/2017 23:47
Yêu em là do anh chọn và yêu lại hay không là quyền của EM mà đúng không? Cho đến khi mang tình cảm ấy gửi đến em và dù "Đã xem" nhưng hình như sẽ không có một dòng nào gửi lại.
Với anh, em cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi...


Nhưng thà em ko gửi lại chắc sẽ còn hạnh phúc hơn nếu tín hiệu nhận lại là một câu trả lời...!
Khi chưa biết yêu một người là thế nào? 
Anh đã từng nghĩ "Mình sẽ chẳng vì một người con gái nào mà buồn cả, hay chẳng phải vì người ta không yêu mình mà phải mất thời gian suy nghĩ ngẩn ngơ rồi làm việc gì cũng thấy chướng"
Anh cũng đã từng nghĩ anh có thể dứt khoát, có thể vô tâm nếu người anh yêu, không yêu anh thì anh cũng có thể từ bỏ dễ dàng. Anh nhận ra rằng khi yêu môt người, người ta sẽ rất ngốc và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Còn những người yêu đơn phương thì lai càng tha hồ vùng vẫy trong trí tưởng tượng với vô vàn những viễn cảnh mà vĩnh viễn sẽ khó mà thành thật. Anh cũng thế, cũng đang đơn phương một người mà tim họ đã có một người khác nắm giữ. 

Anh cũng đã từng nghĩ rất nhiều, nhiều lắm những ngày tháng được em yêu.
Anh đã tự mình hạnh phúc với những suy nghĩ viển vông kia, tự mình nghĩ ra vậy đó thật buồn cười phải không em ??. Nhưng thằng #Bảo này có quyền lựa chọn yêu em và lựa chon sống trong tưởng tượng như thế phải không em??
Việc gặp em thì ra khó đến vậy...Và anh cứ chờ !
Nhưng em thì....
Dường như khi con tim người ta đã dành trọn cho một người khác thì tất cả những người còn lại đều chỉ như cái bóng mờ nhạt, càng cố tình xuất hiện lại càng khiến hình bóng họ mờ nhạt hơn trong mắt người ta mà thôi.
Càng cố tình làm cho mình tỏa sáng càng làm đau mắt ngta mà thôi...!

Anh hiểu mà, trái tim em đã đủ chật chội rồi, khi tình cảm em dành cho ai kia là thật lòng thì tự tim em cũng sẽ không bao giờ bị lạc nhịp.

Nên với anh, em cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi !
Anh cũng tự hiểu không thể nào miễn cưỡng mà. Anh đã chọn yêu đơn phương em thì anh cũng chấp nhận cả sự phũ phàng mà tình đơn phương mang lại.

Anh vẫn trân trọng những xúc cảm của tình đơn phương vì dù sao nó cũng là một kỉ niệm, anh sẽ gói gém cẩn thận trong ngăn balô" tuổi thanh xuân" của mình!

Anh sẽ không yếu đuối như cách mà em hay người ta đang nghĩ, chỉ là đôi lúc anh tự để cảm xúc của mình lạc trôi thế thôi. Để anh biết rằng cuộc sống này có những cung bậc cảm xúc thật khác nhau và đặc biệt như thế !
Giờ anh đang gậm nhấm từ từ những cảm giác như vậy !

Và...Em cứ vô tâm vậy đi. Còn anh, hết duyên anh sẽ hết yêu thôi mà ! 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây